Thôn Đông, xã đảo Nhơn Châu, Quy Nhơn, Bình Định | Hotline 098 835 5468 | 035 823 4234

Bãi Nam – bãi biển đẹp như tiên cảnh tại đảo Cù Lao Xanh

Cù Lao Xanh – một hòn đảo nhỏ xinh đẹp xa bờ của thành phố biển Quy nhơn, tỉnh Bình Định. Dù cái tên Cù Lao Xanh còn khá lạ với rất nhiều người thế nhưng cảnh quan nơi đây vô cùng tuyệt đẹp, và hiện nay đang bắt đầu có những tín hiệu phát triển du lịch trên hòn đảo nhỏ. 

Đảo Cù Lao Xanh gần đây nổi lên là một điểm du lịch hấp dẫn khi đến với Quy Nhơn. Những bãi cát dài trắng mịn, nước biển thì xanh trong veo, Những ngọn núi đá cây cối phủ xanh còn chút hoang sơ và thơ mộng.

Biển ở đây tuyệt đẹp và vắng người, bạn có thể tha hồ sống ảo để có những tấm hình siêu phẩm với cảnh biển nơi đây.

Ở đảo Cù Lao Xanh có một bãi biển nổi bật đó là bãi Nam với bãi cát trắng dài và rộng, dưới mặt biển có rạn san hô nông đa dạng sắc màu. Được đánh giá là bãi biển đẹp nhất tại hòn đảo Cù Lao Xanh.

Bãi Nam – Cù Lao Xanh bãi biển thần tiên vắng lặng

Bãi Nam Cù Lao Xanh nhìn từ trên cao

Bãi Nam thời điểm sáng sớm và chiều muộn với quang cảnh khác nhau hòan toàn.

Buổi sáng nước biển lên cao, nước xanh trong vắt, chắc chắn một điều ai nhìn cảnh biển lúc ấy sẽ muốn lao xuống tắm biển ngay lập tức.

Chiều muộn lúc này nước triều rút làm lộ ra nguyên 1 bãi san hô rộng lớn, rạn san hô dài lộ ra ngay trên mặt nước, tạo ra một khung cảnh đẹp lạ. Tại thời điểm này có thể ngắm hoàng hôn ngay trên bãi biển lúc cuối chiều với khung cảnh bãi san hô lấp lánh dưới ánh hoàng hôn buông xuống ngay trước mắt.

Hoàng hôn xuống tại bãi nam Cù Lao Xanh

Bãi Nam – Cù Lao Xanh nơi có rạn san hô nguyên sơ, đa dạng

Hiện tại, bãi Nam đang được Bình Minh Cù Lao Xanh khai thác làm địa điểm tắm biển lặn ngắm san hô trong tour Cù Lao Xanh.

Trong lịch trình tour Cù Lao Xanh sẽ có chương trình lặn biển và ngắm san hô tại bãi Nam, các bạn có thể thỏa sức khám phá bãi biển tuyệt đẹp của Cù Lao Xanh khi tham gia tour.

Du lịch Quy nhơn tham gia tour trọn gói của Bình Minh Cù Lao Xanh để tận hưởng vẻ đẹp của nơi đây các bạn nhé!

Related Post
Cù Lao Xanh – Viên ngọc trai của biển Đông chưa được gọt giũa

Hoang sơ, bình yên và thơ mộng, Cù lao Xanh giống như một viên ngọc trai chưa được gọt giũa nhưng ai đã tới nơi này một lần đều chẳng muốn rời đi. Nơi này, biển và trời cùng giao hòa một màu xanh ngát, những bãi cát phẳng lì, trải dài ôm trọn lấy màu […]

Read more
Xu hướng du lịch 2020!

Bắt trọn những xu hướng du lịch được dự báo “làm mưa làm gió” năm 2020

Read more
Địa điểm du lịch Quy Nhơn: Đầm Thị Nại – Gắn liền với những dấu mốc lịch sử hào hùng của dân tộc

Đầm Thị Nại là một đầm nước mặn nằm trên địa phận TP Quy Nhơn, huyện Tuy Phước, huyện Phù Cát,  thuộc tỉnh Bình Định, có diện tích hơn 5.000ha. Một phần nhỏ của đầm Thị Nại được sử dụng làm cảng biển (Cảng Quy Nhơn). Nơi đây gắn liền với những dốc mốc lịch sử hào […]

Read more