Thôn Đông, xã đảo Nhơn Châu, Quy Nhơn, Bình Định | Hotline 098 835 5468 | 035 823 4234

Bức tranh Cù Lao Xanh đẹp yên bình

Bức tranh Cù Lao Xanh đẹp yên bình

Bức tranh Cù Lao Xanh đẹp yên bình, xanh mát với sắc xanh làm chủ đạo, trải dài trên những rặng dừa rợp bóng, những cây bàng non in mình trong làn nước biển trong xanh. Đứng từ khách sạn Cù Lao Xanh có thể bao quát quang cảnh tuyệt vời nơi đây.

Bãi trước là cát trắng nhìn vào đất liền, nơi sinh sống của cư dân trên đảo. Còn bãi sau ngập tràn đá với  những tảng lớn xếp chồng. Bọt sóng bụi nước tung trắng xóa một vùng trời tạo cảnh sắc đẹp rất riêng, rất thu hút. Đi du lịch Quy Nhơn, khám phá hòn đảo xinh đẹp Cù Lao Xanh này, du khách sẽ được chìm đắm trong vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng và hùng vĩ, hòa mình vào cuộc sống người dân đảo, trải nghiệm cảm giác ngủ lều phượt đầy xa lạ nhưng cũng không kém phần thú vị…

Nếu du khách là người yêu biển, đã từng rảo bước trên những hành trình du lịch biển xanh cát trắng nắng vàng thì du khách không nên bỏ qua hòn đảo xinh đẹp này. Ở đây gần như toàn bộ cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình của Cù Lao Xanh còn ở dạng nguyên sơ vô cùng tinh khôi và yên bình.

Với những du khách ưa khám phá thì Cù Lao Xanh chính là điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Quy Nhơn. Cù Lao Xanh xa xa ngoài khơi lộng gió –  nơi có ngọn hải đăng hùng vĩ, bãi biển hoang sơ thơ mộng.

Đến với Cù Lao Xanh, du khách sẽ bị thu hút bởi những bãi cát trắng mịn bao quanh hòn đảo, mặt nước xanh trong mang hương vị biển cả, những viên đá nhấp nhô ra biển tạo cảnh sắc hùng vĩ, nên thơ. Và tất nhiên tắm biển Cù Lao Xanh sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị trong chuyến du lịch ý nghĩa và mới mẻ này. Sau thời gian khám phá, du khách trở về tận hưởng những phút giây thư giãn tại khách sạn Cù Lao Xanh.

BMCLX