Thôn Đông, xã đảo Nhơn Châu, Quy Nhơn, Bình Định | Hotline 098 835 5468 | 035 823 4234

Địa điểm du lịch Quy Nhơn – Làng Chài Hải Minh

Làng chài Hải Minh được ví như một ngôi làng nhỏ nằm trên bán đảo Phương Mai của TP Quy Nhơn, Bình Định, du khách đi du lịch Quy Nhơn nên ghé thăm địa điểm làng chải Hải Minh sẽ có cơ hội nhìn ngắm bức tượng Trần Hưng Đạo cùng khung cảnh núi non biển trời nơi đây.

Với bộn bề cuộc sống nhộn nhịp và bận rộn của ngư dân làng chài nơi đây dù là bất kỳ ai tới tham quan khám phá cũng sẽ cảm nhận được khung cảnh nhộn nhịp vô cùng mà sẽ làm cho mọi người cảm thấy thích thú.

Một ngôi làng với bối cảnh bốn bề gió thổi bát ngát, du khách khi dừng chân tại đây sẽ được thỏa thích nhìn ngắm toàn bộ khung cảnh của bốn phương trời vô cùng tuyệt đẹp và thơ mộng.

Du lịch biển đảo Quy Nhơn 

Phương tiện di chuyển tới làng chài Hải Minh

Bắt đầu từ điểm xuất phát của bến đò Hàm Tử, du khách sẽ cần đi thuyền hoặc di chuyển trên những chiếc ca nô để tới được làng chài Hải Minh. Đoạn đường di chuyển ngắn cùng với thời gian khoảng 10 – 15 phút là du khách sẽ tới được với làng chài. Cảm giác lênh đênh trên mặt biển cùng cảm giác thư thái của gió bao giờ cũng là những trải nghiệm vô cùng thú vị. Các nét đẹp độc đáo đang ngày một được tái hiện lên khung cảnh nơi đây khiến không ít người phải trầm trồ thán phục khi đi du lịch Quy Nhơn, Bình Định.

Tượng Trần hưng Đạo trên bán đảo Phương Mai

Nét đẹp của làng chài Hải Minh – địa điểm du lịch Quy nhơn

Khoảnh khắc tàu vừa cập bến cũng là lúc một khung cảnh huyền ảo dần dần hiện ra trước mắt du khách. Những nét đẹp bình yên đang ngày một lộ rõ ra khi du khách đặt chân tới đảo. Dọc theo lối mòn của những con đường quanh co vào làng, người ta có cảm giác như nơi này giống như một thế giới hoàn toàn khác biệt khác hẳn với những gì người ta tưởng tượng. Hình ảnh các ngôi nhà nhỏ dọc hai bên đường cùng hình ảnh thơ mộng sẽ đưa cho du khách quay trở về với tuổi thơ và những hành trình khám phá đầy ấn tượng.

Related Post
Bãi Nam – bãi biển đẹp như tiên cảnh tại đảo Cù Lao Xanh

Cù Lao Xanh – một hòn đảo nhỏ xinh đẹp xa bờ của thành phố biển Quy nhơn, tỉnh Bình Định. Dù cái tên Cù Lao Xanh còn khá lạ với rất nhiều người thế nhưng cảnh quan nơi đây vô cùng tuyệt đẹp, và hiện nay đang bắt đầu có những tín hiệu phát triển […]

Read more
Cù Lao Xanh – Viên ngọc trai của biển Đông chưa được gọt giũa

Hoang sơ, bình yên và thơ mộng, Cù lao Xanh giống như một viên ngọc trai chưa được gọt giũa nhưng ai đã tới nơi này một lần đều chẳng muốn rời đi. Nơi này, biển và trời cùng giao hòa một màu xanh ngát, những bãi cát phẳng lì, trải dài ôm trọn lấy màu […]

Read more
Xu hướng du lịch 2020!

Bắt trọn những xu hướng du lịch được dự báo “làm mưa làm gió” năm 2020

Read more

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai. * là thông tin bắt buộc